Friday, 23/04/2021 - 02:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xuân Tân

Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết điều đó giúp các em tự tin chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống một trong những kỹ năng được các nhà trường đặc biệt là phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước. Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2020 trường THCS Xuân Tân đã tổ chức tuyên truyền về phòng – chống tai nạn thương tích và đuối nước trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Tai nạn thương tích ở trẻ em là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong và di chứng tàn tật suốt đời cho trẻ. Mặc dù nhiều biện pháp phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em đã và đang được thực hiện, nhưng tình hình trẻ nhập viện vì tai nạn thương tích vẫn chưa giảm. Phần lớn các trường hợ

Năm 2021 : 8.585